Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu?

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu? Có rất nhiều chị em có mong muốn đi khám phụ khoa nhưng vì sợ chi phí khám phụ khoa cao, không đủ khả năng chi trả. "Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu" cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ chị em và câu trả lười sẽ đươc các chuyên gia phòng khám Thái Hà giải đáp ngay sau đây.

Vì sao cần đi khám phụ khoa?


Khám phụ khoa là khám tổng quát các cơ quan sinh sản của phụ nữ gồm: khám ngoài, khám âm đạo, khám tử cung. Các bác sĩ phụ khoa sẽ thực hiện một số xét nghiệm như: dịch âm đạo, nước tiểu, máu, tế bào tử cung... để biết chính xác tình hình sức khỏe hiện tại.

Do vậy, việc khám phụ khoa định sẽ giúp đánh giá tình hình phụ khoa của chị em, giúp phát hiện được nhiều căn bệnh nguy hiểm như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, thậm chí là ung thư cổ tử cung...

Trên thực tế có nhiều chị em phụ nữ chủ quan, xem thường sức khỏe phụ khoa của chính mình, đến khi bị bệnh cũng không biết. Điều này thật sự nguy hiểm vì có thể khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng. Chính vì, chị em hãy yêu thương sức khỏe của chính mình, đi khám phụ khoa định kỳ, đặc biệt là những chị em đã quan hệ tình dục, nhận biết kịp thời và chủ động trong việc chữa bệnh.

Chi phí khám khoa mất bao nhiêu tiền?

Chi phi kham phu khoa mat bao nhieu tien 1

Trên thực tế, chi phi kham phu khoa còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và đều được niêm yết rõ ràng tại bảng giá của bệnh viện, phòng khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ minh bạch về chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền.

- Chất lượng phòng khám phụ khoa

Một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ khám tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ khám phụ khoa chất lượng thấp.
Những cơ sở chất lượng kém sẽ để giá cạnh tranh nhưng chất lượng khám chữa bệnh không được đảm bảo, kéo dài thời gian điều trị bệnh thậm chí khả năng tái phát bệnh cao.
Trên thực tế, mức chênh nhau giữa các cơ sở y tế không đáng bao nhiêu nên không tội gì mà bạn chọn những địa chỉ khám phụ khoa kém chất lượng phải không ạ.

- Tình trạng sức khỏe phụ khoa

Nếu người bệnh không có các triệu chứng bất thường thì không cần phải tiến hành xét nghiệm phức tạp, do vậy chi phí sẽ thấp.

Tuy nhiên, nếu tình trạng viêm nhiễm nặng, có các triệu chứng của bệnh phụ khoa nguy hiểm thì phải tiến hành thêm các xét nghiệm khác và chi phí sẽ được tính thêm theo các xét nghiệm phải làm. Mỗi bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm khác nhau nên chi phí khám phụ khoa của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

- Hạng mục thăm khám

Khám phụ khoa là việc khám tổng quát các cơ quan liên quan đến chức năng sinh sản của nữ giới. Nếu bạn chỉ khám một hạng mục nào đó thì mức phí sẽ thắp hơn việc khám tổng quát.

- Trình độ y bác sĩ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ chính là yếu tố quyết định sự khác biệt về mức chi phí khám phụ khoa tại các phòng khám. Một phòng khám uy tín luôn có đội ngũ y Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, xét nghiệm nhanh chính xác và tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất.

Trên thực tế, không có một con số cụ thể nào để giải đáp cho câu hỏi khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền nhưng chị em vẫn có thể hình dung mức chi phí mình sẽ phải trả khi đi khám phụ khoa thông qua các yếu tố chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Các chuyên gia phụ khoa cũng nhấn mạnh, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ, sớm phát hiện bệnh sẽ vừa tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí.
 

https://chuaphukhoahanoi.blogspot.com/2018/06/cap-nhat-gia-tien-kham-phu-khoa-mat-bao.html

http://phukhoahanoi.freeblog.biz/di-kham-phu-khoa-la-kham-nhung-gi/

http://phukhoahanoi.over-blog.com/

https://suckhoephainu.wordpress.com/